PDA

Xem đầy đủ chức năng : những câu nói bất hủ về tình yêu- Ai đã yêu thì vào đây nhénguyentattoan
15-09-2005, 11:22 AM
Sẽ rất đau đớn khi bạn yêu một người nào đó mà không được đáp lại.Nhưng còn đau đớn hơn khi bạn yêu một ai đó mà không đủ dũng cảm để nói cho người đó biết bạn đã yêu như thế nào.

Có những khoảnh khắc trong cuộc đời khiến bạn nhớ người ta thật nhiều , đến nỗi bạn chỉ muốn chạy đến và ôm họ thật chặt . Hãy cho người đó biết bạn đã có suy nghĩ như thế !.Trao cho ai đó cả con tim mình không bao giờ là một sự đảm bảo rằng họ cũng yêu bạn, đừng chờ đợi điều ngược lại. Hãy để tình yêu lớn dần trong tim họ, nhưng nếu điều đó không xảy ra thì hãy hài lòng vì ít ra nó cũng đã lớn lên trong bạn.

Tương lai tươi sáng thường dựa trên quá khứ đã quên lãng, bạn không thể sống thanh thản nếu bạn không vứt bỏ mọi nỗi buồn đã qua.

Một điều đáng buồn trong cuộc sống là khi bạn gặp một người có nghĩa đối với bạn , để rồi cuối cùng nhận ra rằng họ sinh ra không phải để cho bạn và chỉ có thể để họ đi ....Nhưng khi một cánh cửa đóng lại, một cánh cửa khác lại mở ra. Ðiều bạn cần làm là thôi không chờ đợi nơi cánh cửa đã đóng, hãy tìm một cánh cửa khác đang mở ra cho mình.
Đừng quên hy vọng, sự hy vọng cho bạn sức mạnh để tồn tại ngay khi bạn đang bị bỏ rơi.
Đừng đánh mất niềm tin vào bản thân mình. Chỉ cần tin là mình có thể làm được và bạn lại có lý do để cố gắng thực hiện điều đó.

Đừng để những khó khăn đánh gục bạn, hãy kiên nhẫn rồi bạn sẽ vượt qua.

Đừng chờ đợi những gì bạn muốn mà hãy đi tìm kiếm chúng.

Hãy mỉm cười trong cuộc sống. Nụ cười của bạn mang lại hạnh phúc cho người xung quanh và do đó cũng mang lại hạnh phúc cho chính bạn.Đừng bao giờ nói không còn yêu nữa nếu nước mắt của người kia vẫn có thể giữ chân bạn .

Ðừng khóc vì mọi việc đã qua, hãy cười vì mọi việc đang chờ phía trước.

Ðừng chạy theo vẻ bề ngoài hào nhoáng, nó có thể phai nhạt theo thời gian.

Ðừng chạy theo tiền bạc, một ngày kia nó cũng sẽ mất đi.

Hãy chạy theo người nào đó có thể làm bạn luôn mỉm cười bởi vì chỉ có nụ cười xua tan màn đêm u tối trong bạn.Hãy luôn đặt mình vào vị trí người khác, nếu điều đó làm tổn thương bạn thì nó cũng sẽ tổn thương người khác.Người hạnh phúc nhất không cần phải có mọi thứ tốt nhất, họ chỉ là người làm cho mọi việc, mọi chuyện đều diễn ra theo ý họ.Hạnh phúc thường đánh lừa những ai khóc lóc, những ai bị tổn thương, những ai đã tìm kiếm và đã thử. Nhưng nhờ vậy, họ mới biết được giá trị của những người chung quanh họ.Tình yêu bắt đầu bằng nụ cười, lớn lên bằng nụ hôn và thường kết thúc bằng nước mắt (Okies!).Khi bạn được sinh ra , bạn khóc còn mọi người xung quanh cười. Hãy sống sao cho khi bạn qua đời, mọi người khóc còn bạn, bạn cười.Hãy giữ những vật dù nhỏ nhất của người bạn thân... biết đâu sau này nó sẽ là một kỉ niệm của bạn.Hãy nói những lời yêu thưong nhất đến người mà bạn yêu thương ....

Bạn chưa cần đến 3 giây để nói "I love you", chưa đến 3 phút để giải thích câu nói ấy, chưa đến 3 ngày để cảm nhận được ý nghĩa của nó , nhưng để chứng minh câu nói đơn giản ấy thì cả cuộc đời vẫn là chưa đủ.Cũng như vậy: Chỉ cần thời gian một phút thì bạn đã có thể cảm thấy thích một người. Một giờ để mà thương một người. Một ngày để mà yêu một người. Nhưng mà bạn sẽ mất cả đời để quên một người.Không ai đáng giá bằng những giọt nước mắt của bạn. Và những người đáng giá sẽ không bao giờ làm bạn khóc.Chỉ khi bạn thật sự mong muốn ai đó được hạnh phúc, thậm chí hạnh phúc đó không phải dành cho bạn, bạn mới hiểu rằng bạn đã yêu người đó thật sự mất rồi.Có một sự thật là bạn sẽ không biết bạn có gì cho đến khi đánh mất nó, nhưng cũng có một sự thật khác là bạn cũng sẽ không biết mình đang tìm kiếm cái gì cho đến khi có nó.Hãy làm những gì bạn muốn làm, mơ những gì bạn muốn mơ , tới đâu bạn muốn tới , trở thành những gì bạn muốn , bởi bạn chỉ có một cuộc sống và một cơ hội để làm tất cả những gì bạn muốn .Hãy Gạt Những Âu Lo Cuộc Sống !

Yêu là mạo hiểm vì có thể bị từ chối. Nhưng không mạo hiểm thì đã là thất bại rồi vì trong cuộc sống điều nguy hiểm nhất là không thử thách điều gì .Tình yêu là con dao. Nó đâm nát con tim hay có khi nó khắc sâu vào tim ta những vết khắc diệu kỳ và sẽ theo ta đến cuối đời.Người ta vá áo bằng kim, còn bạn sẽ vá con tim bằng gì?

Tình yêu là một món quà – mà chỉ có thể đâm chồi nảy lộc khi được trao tặng đi.

Tôi mong bạn có đủ hạnh phúc để trở nên ngọt ngào , có đủ thử thách để trở nên vững mạnh , có đủ nỗi buồn để bạn hiểu cuộc đời , có đủ niềm tin để bạn bước tới và có đủ tình yêu để dâng hiến cho đời .

hay noi cho Toan biet nhung cau noi nao hay va cau noi nao chua hay nhe
de Toan post tiep len
cam on cac ban da doc

jancy_x_87
15-09-2005, 05:14 PM
Một điều đáng buồn trong cuộc sống là khi bạn gặp một người có nghĩa đối với bạn , để rồi cuối cùng nhận ra rằng họ sinh ra không phải để cho bạn và chỉ có thể để họ đi ....
cai này mình ko hiểu nè!

nguyentattoan
15-09-2005, 08:48 PM
sao Jancy_x-87 lại không hiểu được câu nói đơn giản ấy nhỉ
rất đơn giản------- câu nói đó nói lên được rằng:"Tình yêu rất là phức tạp - không êm ái như dòng sông-bao nhiêu trở ngại dễ chia lìa đôi lứa-và cuối cùng họ nhận ra rằng họ sinh ra không phải của nhau- và tình yê là như thế đấy
chắc bạn đã hiểu rồi chứ
Toan cùng tuổi với cậu nên chưa hiểu lắm
cảm ơn nhiều

¯|¯ïN
17-09-2005, 08:49 AM
Giới hạn của tình yêu là yêu ko giới hạn.
Tình yêu là nỗi đau,càng yêu sâu đậm thì tổn thương và nước mắt cũng càng nhiều.

fanquangvinh_259
18-09-2005, 01:44 AM
giờ tui mới hiểu được yêu vô cùng rắc rối. Thà không yêu nữa chứ yêu vào thì mệt lắm. Mà không yêu cũng không được. Vậy thì thế nào đây các bạn?????????????

adangquyenbg
27-11-2009, 09:50 AM
Tình yêu là bát bún riêu
Ăn rùi mới biết vị nồng cay cay

không có hạnh phúc nào bằng khi ta cảm nhận được hạnh phúc từ tình yệu Đừng ngần ngại hãy yêu người gần mình nhất bg bạn sẽ cảm nhận được THẾ NÀO LÀ TÌNH YÊU

heocon_loveyou
28-11-2009, 04:57 AM
Tình yêu làm cho ta hạnh phúc nhưng cũng làm cho ta đau khổ
Nhưng tôi khuyên bạn hãy thử yêu ít nhất là 1 lần
Có thể bạn sẽ tìm được hạnh phúc cho lần đầu đó
Còn ai đã thử nhưng chưa tìn đươc hạnh phúc, hãy thử tìm 1 lần nữa, bạn sẽ tìm được 1 nửa của mình
Đừng bao giờ để mình là 1 người khép kín,hãy mở rộng con tim mình ra,còn nhiều người đang chờ bạn đồng ý

casper
28-11-2009, 05:01 AM
đừng cố gắng phải bắt buộc tình yêu đi theo ý mình , nó có hướng đi của trái tim và lý trí chả bao giờ đìu khiển trái tim được :so_funny:

heocon_loveyou
28-11-2009, 05:01 AM
Con người thay đổi từng ngày từng giờ nhưng có thể tình cảm của ai đó khó có thể thay đổi được
Nhưng cũng đừng quá tin vào nó

notme
28-11-2009, 05:29 AM
Đừng vẽ tình yêu của mình vào trái tim mà hãy vẽ vào 1 vòng tròn....để chẳng bao giờ có điểm bắt đầu...và điểm cuối
Em iêu anh không biết tại sao....từ lúc nào...và thậm chí từ đâu..
Nếu phải chọn giữa cuộc đời và anh..em xin chọn cuộc đời vì cuộc đời em chính là anh
Hãy khiêu vũ dù không ai nhìn bạn
Hãy mỉm cười dù đang đau khổ
hãy yêu dù bạn từng bị tổn thương
hãy sống dù ngày mai là ngày tận thế
Em ghét anh vì anh làm tim em loạn nhịp...em ghét anh vì em không thể quên anh
Khi nào trái tim em còn đập thì nó mãi thuộc về anh
Em từng nghi ngờ sao trên trời chỉ là những tia sáng...em từng lầm tưởng mặt trời và mặt trăng là một....nhưng em luôn tin vào tình yêu của anh
Khi yêu ai đó...hãy nói yêu thôi đừng bao giờ nói yêu mãi mãi
Em không cần anh hứa...em không cần anh hoàn hảo...em chỉ cần anh thật lòng

holilihan2
30-11-2009, 07:16 PM
càng yêu càng khổ, nhưng trong cái khổ ta lại càng trân trọng tình yêu hơn

♥ღTùng tử tế ♥ღ
01-12-2009, 01:54 AM
Sẽ rất đau đớn khi bạn yêu một người nào đó mà không được đáp lại.Nhưng còn đau đớn hơn khi bạn yêu một ai đó mà không đủ dũng cảm để nói cho người đó biết bạn đã yêu như thế nào.


Đau đớn hơn nữa là vì ko dám nói nên đã đánh mất ng đó vào tay ng khác :timvo:

loveyouloveme_yt
01-12-2009, 03:54 AM
với thế giới bạn là 1 ai đó nhưng với ai đó bạn là cả thế gới này
người ấy đã nói với tôi như thệ nhưng không hiểu sao tôi cứ thấy có j đó không ổn trong lời nói của chàng.có phải tôi đa nghi quá không nhi.