PDA

Xem đầy đủ chức năng : Ai chưa bít hôn thì zô đây !! he hebalbyvotinh
02-02-2009, 11:11 PM
Thuật ngữ "nụ hôn kiểu Pháp" được đưa vào sử dụng tại Mỹ vào năm 1923, bắt nguồn từ việc người ta quá sốc trước kiểu hôn bạo dạn của nền văn hóa Pháp.

Người Pháp vốn có khuynh hướng tự do trong tình yêu nên nghệ thuật hôn của họ "độc chiêu" đến mức cả thế giới phải sững sờ, và nụ hôn mạnh bạo của họ lập tức "chết tên" là "nụ hôn kiểu Pháp".

Theo Alex Comford thì "nụ hôn kiểu Pháp" (French kiss) là kiểu hôn sâu, nhằm thám hiểm đối phương, tức là quyện lưỡi ta vào lưỡi đối phương để đi tìm cảm giác yêu đương. Bản thân người Pháp dĩ nhiên không gọi cách hôn của họ bằng cái tên này mà gọi là "nụ hôn giữa các linh hồn" (soul kiss), người bình dân thì gọi nôm na là "nút lưỡi" (tongue kiss). Đây là kiểu hôn dài đầy say đắm, gợi cảm và nồng nhiệt, cái lưỡi xưa nay chuyên dùng để nếm thức ăn thì bây giờ được dùng để... "nếm linh hồn" của nhau nên người ta gọi như thế chăng?

Chúng ta đừng quên rằng 90% dân số trên thế giới hôn nhau bằng môi nên tự nhiên có người hôn nhau bằng... lưỡi, ai mà không phát hoảng và sau đó là... hào hứng bắt chước.

Có nhiều sách dạy cách thực hành "nụ hôn kiểu Pháp", với từng bước và từng động tác chi li: thở đều, môi ẩm ướt, mắt lim dim, vị trí cơ thể, hoạt động của bàn tay... nghe phức tạp như Quách Tĩnh luyện "Giáng long thập bát chưởng". Trong khi trên thực tế thì thiên hạ đã thực hành "hôn kiểu Pháp" từ lâu rồi và cách hôn này bây giờ phổ thông đến mức không ai nghĩ đó là "nụ hôn kiểu Pháp" mà cứ đinh ninh đó là "nụ hôn kiểu... của mình"!


Thêm 1 thông tin khác: Người Pháp thì lại cho rằng đó là nụ hôn kiểu... AnhLàm thế nào để hôn kiểu Pháp??

Bạn đã thường nhìn thấy trên các bộ phim điện ảnh & có lẽ là trên các con đường ngoài phố .Nụ hôn Pháp là 1 nụ hôn vô tận & nồng nàn 1 cách lãng mạn.Bất cứ bạn sống ở Pari , nước Pháp , Pari texas bạn đều có thể học cách hôn nhau theo kiểu người Pháp mà ko bị bối rối!!

Bước 1:Làm ướt đôi môi của bạn.Đôi môi khô thì ko thể di chuyển nhịp nhàng với với được.Chỉ cần dùng lưỡi bạn quét lên môi bạn thì sẽ đủ để làm nó ướt..
Nói chung , hãy sử dụng son dưỡng môi (Líp -ai si cờ lờ) đều đặn vì bạn sẽ ko thể biết rằng khi nào , người nào đó sẽ " âu yếm" bạn.


Bước 2 :Hướng đầu của bạn:Nếu như miệng của bạn gặp phải góc chết bên trên , mũi bạn sẽ chạm vào nhau và bạn sẽ ko thể nào hôn 1 nụ hôn sâu và êm ái được.Để tránh điều này ,các bạn hãy nghiêng đầu sang 1 bên .
Chắc chắn rằng độ nghiêng của những cái đầu khác nhau.


Bước 3: Nhắm mắt của bạn lại:Trong khi các bạn sắp hôn nhau , hãy nhìn vào đôi mắt người bạn sắp hôn, nhưng, bạn thử bảo người ấy nhắm mắt lại & bạn nhắm mắt lại .Nó có thể có cảm giác rất lạ..
Tuy nhiên, bạn ko cần phải luôn luôn nhắm mắt khi hôn , một số người vẫn mở mắt hoặc hi hí để nhìn người ấy khi hôn nhau

Bước 4: Bắt đầu với 1 nụ hôn miệng (khép)1 cách dịu dàng và mềm mại .Nụ hôn kiểu Pháp là 1 nụ hôn miệng mở ,nhưng không nên lao vào trong với môi há hốc ra giống như bạn đi ăn cùng họ , thay vào đó,bạn mở đôi môi thật chậm trải .Nếu như bạn đã được học nói tiếng Pháp, bạn có lẽ bạn sẽ bắt đầu trên cơ sở từ vựng và ngữ pháp ,trước khi thử để viêt thư.Nụ hôn kiểu Pháp cũng giống như là việc bạn làm thơ khi đang kiss vậy , và trước khi bạn có thể làm tốt điều đó bạn phải làm chủ được nụ hôn miệng (khép).Thậm chí sau khi bạn đã thêm nụ họn kiểu Pháp vào danh sách những điều lãng mạn của bạn, tốt hơn bạn nên bắt đầu với một nụ hôn với đôi môi khép.


Bước 5:Go Dutch on the decision to French.Hôn nhau cần phải là quyết định chung của 2 người. bạn cần có sự đồng ý khi gửi 1 nụ hôn Pháp đến 1 người nào đó ,nhưng khi đôi môi của bạn & họ ngưng lại mà bạn thì ko muốn dừng lại và bảo là:"Ê!Việc này đúng , nhưng tôi có thể đặt lưỡi của tôi vào trong miệng của bạn ko??" (Eo ôi!!!Dịch mà nghe mất vệ sinh thý gúm!!!=.=)
Mở đôi môi của bạn 1 cách chậm trải và chỉ sau vài phút hôn , thì đôi môi của bạn được kẹp đan xen với môi của họ.Giốg như là bạn đag khóa và mở khóa đôi môi, quét lưỡi của bạn với lưỡi của họ
, đôi môi sẽ hầu như trông thanh mảnh hơn . Cần phải làm cho nó trở nên "sạch sẽ" nếu như bạn muốn tiến tới nụ hôn Pháp!Nếu như lưỡi của họ ko đáp trả trong kiểu cách tươg tự lại hoặc họ kéo ra ngoài , bạn sẽ phải đợi lần sau , khi mà 2 người đã sẵn sàng hôn nụ hôn Pháp.


Bước 6:Thám hiểm với cái lưỡi của bạn!! Nếu như bạn và người yêu của bạn đang "hưởng thụ" nụ hôn Pháp ,chầm chậm thử mở miệng của bạn 1 ít nữa và đẩy cái lưỡi của bạn 1 tý vào trong miệng của họ .Cái lưỡi rất nhạy cảm và hành động chạm lưỡi của bạn với lưỡi của họ sẽ khiến cho bạn thú vị và kích thích tinh thần bạn....


Bước 7:Đi chậm.Những nụ hôn nồng nàn đôi khi tốt ,nhưng để hưởng thụ 1 nụ hôn Pháp thực sự ,bạn phải làm nó thật chậm .Đừng nôn nóng và hãy để thời gian đứng im lại để khám phá miệng lẫn nhau!!!Ew!!>"<


Bước 8:Thở!!(Quan trọng lắm nha!!).Nếu bạn đang hôn nhau say đắm lâu , nó sẽ dễ dàng wên thở!!!!Bạn tin hay ko??Thở hổn hển & mặt xanh rờn thì ko gọi là lãng mạn được.Hãy thở nhẹ nhàng thông wa mũi của bạn trong khi bạn đang hôn.bạn đừng wên làm sao để thở!!Trong khi bạn và người yêu của bạn đang say đắm trong nụ hôn ,bạn thử thở 1 ít wa miệng để chia sẻ cùng nhau có thể thật lãng mạn ( nhưng ko phải người nào cũng thích làm vậy!!!)

DanHuy
03-02-2009, 12:02 AM
em thấy nụ hôn pháp rất giống rượu vang pháp

★Anhyeu
03-02-2009, 12:05 AM
em còn nhỏ , cái này để sau vậy :D

thiên sứ trắng
03-02-2009, 12:07 AM
có kỉu việt nam ko ?em ko mún hun theo kỉu pháp đâu

Mắt_lưu_ly
03-02-2009, 01:33 AM
người việt thì phải hôn theo kiểu người việt chứ, chỉ cho e đi

me & you
04-02-2009, 08:03 AM
Hồi Tết về VN chơi, thấy chỗ bờ Hồ đầy đôi ngồi bên hôn nhau chùn chụt. Kinh thật, VN mình bây giờ cũng chả khác Tây, haha:so_funny::so_funny::so_funny:

for_you
04-02-2009, 08:13 AM
Nụ hôn .... là điều thiêng liêng mà tự nhiên ban tặng cho mỗi người khi mình vừa mới sinh ra .... đó là hạnh phúc ...... mình chia sẻ hạnh phúc ... hôn người khác .... làm cho người khác thật khó ..... và đó là tình yêu ....!!